CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 05 ngày  (không kể Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ) kể từ ngày giao hàng thành công

SẢN PHẨM KHÔNG BỊ LỖI

SẢN PHẨM BỊ LỖI BỞI NHÀ SẢN XUẤT

Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm mới, còn nguyên vẹn, theo quy định đổi trả bên dưới*.
Khách hàng tự chịu tiền phí vận chuyển trả sản phẩm về cửa hàng Xe đạp Khánh Hương.

Quý khách sẽ được nhận hoàn tiền trong vòng 30 ngày, kể từ ngày Xe đạp Khánh Hương nhận lại sản phẩm. Tiền hoàn trả được gửi đến tài khoản ngân hàng của quý khách.

Trường hợp quý khách đổi sản phẩm mới (cùng loại, nhưng khác màu hoặc khác kích cỡ), quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển cho sản phẩm giao hàng đến quý khách lần thứ 2.
 

Khách hàng có thể đổi sản phẩm mới thay thế hoặc trả lại sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất.
Khách hàng cần trả phí giao hàng khi gửi hàng lại cho Xe đạp Khánh Hương.
Trong trường hợp này, Xe đạp Khánh Hương sẽ chia sẻ phần phí giao hàng theo biểu phí mà Xe đạp Khánh Hương tính trên mỗi hóa đơn của khách hàng. Xe đạp Khánh Hương không tính thêm phí giao hàng cho việc vận chuyển hàng mới thay thể đến khách hàng

Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm, quý khách sẽ được nhận hoàn tiền trong vòng 30 ngày, kể từ ngày Xe đạp Khánh Hương nhận lại sản phẩm. Tiền hoàn trả được gửi đến tài khoản ngân hàng của quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Ghi chú:
Các mặt hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn,  chưa sử dụng, không được phép rửa, giặt, không bị làm hư hỏng, và phải còn nguyên vẹn tem/ nhãn sảm phẩm. Tất cả sản phẩm đổi trả phải đi kèm với bao bì trong tình trạng nguyên vẹn, và đính kèm biên lai và tất cả tài liệu gửi kèm sản phẩm ban đầu.
Nếu nhận thấy sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất, hoặc có bất kì thắc mắc nào khác khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Xe đạp Khánh Hương trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

--------------------------------------------

Địa chỉ gửi hàng đổi trả: số 9 ngõ 42 đường Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 38398774